Tin tức

DỆT NHUỘM XUÂN HƯƠNG ỨNG DỤNG "PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ MÁY NHUỘM" - KỲ 1

Đối với các doanh nghiệp trong ngành dệt nhuộm nói chung, việc thay đổi mô hình quản lý từ truyền thống sang ứng dụng các phần mềm chuyên dụng đã và đang ngày càng phổ biến bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Không nằm ngoài xu thế đó, công ty TNHH dệt nhuộm Xuân Hương đã tổ chức đẩy mạnh cải cách quy trình quản lý hàng hóa bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý nhuộm của Bao Tin Software vào hệ thống làm việc của mình và đã ghi nhận được những hiệu quả tích cực từ sự thay đổi này.

Xem chi tiết

"PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ NHÀ MÁY NHUỘM" và những điều cần biết - Kỳ 2: Tìm hiểu vai trò của "PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÓA CHẤT"

Tiếp nối kỳ trước, chúng tôi xin giới thiệu về vai trò tiếp theo của “Phần mềm quản lý tổng thể nhà máy nhuộm” bên cạnh Phần mềm quản lý mộc, đó là “Phần mềm quản lý hóa chất”. Nói đến vấn đề sử dụng hóa chất trong các doanh nghiệp Dệt – Nhuộm, hẳn là các bộ phận quản lý hết sức lưu tâm đến giai đoạn này, bởi đây chính là quá trình quyết định chất lượng của thành phẩm.
Trong phiên bản mới nhất của “Phần mềm quản lý tổng thể nhà máy nhuộm”, chúng tôi xin giới thiệu về những điểm đột phá trong phiên bản mới dành cho “Phần mềm quản lý hóa chất”. Việc phát triển mô hình quản lý, giám sát theo từng bộ phận giúp doanh nghiệp cụ  thể hoá từng giai đoạn, qua đó dễ dàng nắm bắt từ những chi tiết nhỏ nhất của quy trình, thuận tiện cho việc kiểm tra chi tiết.

Xem chi tiết

"PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ NHÀ MÁY NHUỘM" và những điều cần biết - Kỳ 1: Tìm hiểu vai trò của "PHẦN MỀM QUẢN LÝ MỘC"

Như chúng ta đã biết, “Phần mềm quản lý mộc” là một phần trong hệ thống “Phần mềm quản lý tổng thể nhà máy nhuộm” do Bảo Tín Software phát triển. Vậy vai trò của “Phần mềm quản lý mộc” trong quá trình sản xuất của nhà máy nhuộm tại các doanh nghiệp Dệt – Nhuộm được trình bày cụ thể  như thế nào trong phiên bản mới nhất của phần mềm này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tõ hơn qua bài viết sau.

Xem chi tiết

"PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ MÁY NHUỘM" của BẢO TÍN SOFTWARE hữu ích như thế nào đối với các doanh nghiệp Dệt Nhuộm ?

Ngày càng nhiều những phần mềm quản lý ngành Dệt Nhuộm với hiệu quả cao được tung ra thị trường để bắt kịp xu thế của thời đại. Bảo Tín Software với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển các giải pháp phần mềm tân tiến chuyên dụng trong lĩnh vực Dệt Nhuộm đã tạo dựng được danh tiếng riêng cho chuỗi sản phẩm của mình. 

Xem chi tiết

CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM SƠN TIÊN liên kết thành công hai nhà máy dệt nhuộm bằng phương pháp phần mềm chuyên dụng

Những năm qua, ngành dệt may nước ta đã phát triển ra thế giới với những sản phẩm chất lượng với nhiều tín hiệu đáng mừng. Để duy trì được điều đó, các doanh nghiệp dệt may trong nước cần có những nguồn cung uy tín và lớn mạnh, đủ sức đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường. Đó cũng là điều mà công ty TNHH Dệt Nhuộm Sơn Tiên đạt được trong suốt hơn hai mươi năm hình thành và phát triển với hai nhà máy dệt nhuộm hoạt động liên tục và đồng nhất.

Xem chi tiết

CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM HƯNG PHÁT ĐẠT tự động hoá toàn bộ quy trình hoạt động bằng việc ứng dụng phần mềm chuyên dụng

Ngày nay, việc chuyên môn hoá môi trường sản xuất đã không còn là khái niệm mới mẻ đối với những công ty đang trên đà phát triển như Hưng Phát Đạt. Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như nhanh nhạy trong việc dõi theo xu hướng của ngành, công ty Hưng Phát Đạt đã đầu tư mạnh mẽ vào việc chuyên môn hoá toàn bộ quy trình sản xuất và quản lý, qua đó đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giai đoạn phát triển nhanh chóng hiện nay…

Xem chi tiết

CÔNG TY TNHH SX TM XNK SONG THỦY H.K tiên phong đổi mới máy sản xuất và quản lý

Là một trong những đơn vị chịu khó đầu tư và phát triển nguồn nhân lực theo hướng đi riêng, không rập khuôn và hoàn toàn chủ động tìm kiếm phương thức điều hành mới bằng việc áp dụng phần mềm quản lý trong hoạt động tổ chức, Công ty Song Thủy HK cho thấy vai trò tiên phong trong việc đổi mới tư tưởng phát triển trong ngành Dệt – Nhuộm.

Xem chi tiết

CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM TÂN ĐỨC KHANH – CHUYÊN NGHIỆP TRONG MÔ HÌNH QUẢN LÝ

Công ty TNHH Dệt Nhuộm Tân Đức Khanh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam, đồng thời cũng là doanh nghiệp vinh dự được tín nhiệm trên khắp thế giới bởi chất lượng các sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường. Bằng việc triển khai áp dụng phần mềm quản lý chuyên dụng, Tân Đức Khanh đã vận hành tốt nhất dây chuyền sản xuất khép kín của mình, đồng thời cho thấy tiềm năng phát triển chuyên nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Xem chi tiết

Lắp đặt hệ thống cân chất lỏng tự động cho nhà máy THIÊN PHÚ THỊNH - KCN VIỆT HƯƠNG 2

Bảo Tín phối hợp với khách hàng cùng thực hiện hệ thống cân trợ tự động phía khách hàng chủ động lắp đặt các hạng mục : đặt tủ điều khiển, lắp đặt bơm, đường nạp hóa chất. Phía Bảo Tín xử lí các hạng mục gồm: cung cấp phần điều khiển PLC, các thiết bị tin học (máy tính, màn hình..), lập trình phần mềm PLC và cung cấp phần mềm quản lý hóa chất. Sự kết hợp này có mang lại sản phẩm như ý khách hàng hay không mọi người xem chi tiết nhé...

Xem chi tiết

Bàn giao phần mềm quản lý mộc & hóa chất cho nhà máy THUẬN PHÚ VINH - KCN LÊ MINH XUÂN

Mục tiêu cho sản phẩm phần mềm quản lý mộc chúng tôi phải hoàn tất các yêu cầu sau cho khách hàng:

Quản lý mộc nhập vào, quản lý thông tin đơn đặt hàng, phân bố kế hoạch sản xuất, quản lý kho thành phẩm, quản lý xuất hàng thành phẩm, theo dõi công nợ khách hàng ( nợ, thanh toán, kết toa). Đối với các yêu cầu trên chúng tôi đã hoàn tất tranning và bàn giao trong vòng 15 ngày cho khách hàng đưa vào ứng dụng sản phẩm.

Xem chi tiết
Liên hệ