Tin tức

CÔNG TY TNHH SX TM XNK SONG THỦY H.K tiên phong đổi mới máy sản xuất và quản lý

Là một trong những đơn vị chịu khó đầu tư và phát triển nguồn nhân lực theo hướng đi riêng, không rập khuôn và hoàn toàn chủ động tìm kiếm phương thức điều hành mới bằng việc áp dụng phần mềm quản lý trong hoạt động tổ chức, Công ty Song Thủy HK cho thấy vai trò tiên phong trong việc đổi mới tư tưởng phát triển trong ngành Dệt – Nhuộm.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH SX- TM- XNK SONG THỦY HK

Đây là một doanh nghiệp chuyên sản xuất ngành Dệt - Nhuộm - Hoàn tất các loại vải sợi, đặc biệt là vải dệt kim, cung cấp các sản phẩm vải có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ yêu cầu sản xuất sản phẩm may mặc thời trang cũng như cung ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hình ảnh tại xưởng nhuộm  Công ty SX-TM-XNK Song Thủy H.K

Hình ảnh tại xưởng nhuộm  Công ty SX-TM-XNK Song Thủy H.K

Công ty TNHH SX-TM-XNK SONG THỦY H.K. đã được Viện Kiểm nghiệm Nguyên liệu Dệt Hohenstein, Đức – Hohenstein Textile Testing Institute GmbH & Co. KG, Germany công nhận đạt Chứng chỉ OeKO-Tex Standard 100 trong suốt 3 năm liền 2016, 2017, 2018. Đây là một thành tích rất đáng tự hào.

Từ năm 2008 đến nay, nhờ áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào khâu sản xuất và quản lý, công ty này đã trở thành một trong nhưng đơn vị đi đầu trong ngành Dệt – Nhuộm trong khắp cả nước.

ĐIỀU GÌ KHIẾN SONG THỦY HK TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG TRONG NGÀNH DỆT – NHUỘM?

Có 2 điều quan trọng trong nhận thức quản lý giúp doanh nghiệp có thể phát triển, đó là vấn đề công nghệ sản xuất và vấn đề con người. Cả hai vấn đề đều cần được ưu tiên phát triển trong suốt quá trình vận hành nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm đã đặt ra. Do đó, việc sử dụng một phần mềm quản lý hiệu quả như “PHẦN MỀM QUẢN LÝ MỘC VÀ HÓA CHẤT” của Bảo Tín Software là điều cần thiết, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đạt hiệu quả cao trong công việc.

Đối với việc phát triển công nghệ:

Song Thủy HK đã thực hiện đầu tư hệ thống SEDO – một mô hình tự động hoàn toàn trong khâu nhuộm vài nổi tiếng, giúp doanh nghiệp và người lao động dễ dàng theo dõi và kiểm soát quá trình vận hành của máy móc cũng như nguyên vật liệu được đưa vào đạt đúng chuẩn quy định. Từ đó, thành phẩm mà Song Thủy có được đều đạt chất lượng tuyệt đối.

Việc theo dõi các quá trình ghi nhận, tập hợp, tính toán, giám sát chất lượng đều được thể hiện rõ ràng, cụ thể thông qua phần mềm “QUẢN LÝ MỘC VÀ HÓA CHẤT”. Với phần mềm này, Song Thủy HK đã cho thu gọn hệ thống người quản lý tối thiểu, và đồng thời, việc giám sát cũng diễn ra minh bạch, hạn chế được những sai sót không đáng có.

Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, công ty Song Thủy dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động tại xưởng nhuộm

Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, công ty Song Thủy dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động tại xưởng nhuộm

Đối với việc phát triển con người:

Nguồn nhân lực bao giờ cũng đóng vai trò cho thấy tiềm năng phát triển của công ty. Khi áp dụng phần mềm “QUẢN LÝ MỘC VÀ HÓA CHẤT”, Song Thủy HK đã giảm thiểu được sự bất cập trong công tác thống nhất quan điểm quản lý, bởi sự dễ dàng trong sử dụng cũng như tránh được rủi ro do sai sót trong trường hợp nhân sự chưa đủ kỹ năng chuyên môn. Nhờ đặc điểm này, công ty có thể tuyển dụng những nhân tố trẻ tuổi nhiệt huyết, tạo cơ hội cho nguồn nhân lực trẻ tôi luyện, không cần quá phụ thuộc vào những nhân tố có thâm niên trong nghề.

Phần mềm “QUẢN LÝ TỔNG THỂ XƯỞNG NHUỘM’’ của Bảo Tín Software

Nhìn vào quá trình hoạt động và thành tích hiện tại của Song Thủy HK, có thể nhận định đây là một doanh nghiệp có tầm nhìn phát triển cao rộng. Là doanh nghiệp chịu khó đầu tư trang thiết bị, ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ trong khâu sản xuất, dám thay đổi mô típ quản lý truyền thống để thay thế bằng các phần mềm chuyên dụng như “PHẦN MỀM QUẢN LÝ MỌC VÀ HÓA CHẤT” của Bảo Tín Software. Sự thành công của Song Thủy là tín hiệu đáng mừng cho ngành Dệt – Nhuộm tại Việt Nam.

Liên hệ