Giới thiệu

Đôi điều về chúng tôi

Công ty Bảo Tín là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm về các sản phẩm mô hình quản lý sản xuất và hệ thống phần mềm chuyên dụng trong các lĩnh vực “Nhuộm,dệt..” Xin gởi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Công nghệ thông tin hiện nay đang đóng một vai trò thúc đẩy quan trọng trong lĩnh vực  công nghiệp,thương mại ….cho ngành sản xuất dệt, nhuộm. Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp và phần mềm ứng dụng”.Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh ,hiệu quả kinh kế cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hân hạnh được làm việc với quí  công ty để cùng nâng cao hiệu quả và lợi nhuận. Ngoài việc thiết lập mô hình quản lý và phần mềm cho phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án  giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm đã xây dựng và cung ứng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

- Các gói sản phẩm của chúng tôi gồm:

# Phần mềm quản lý mộc ( Full Option)

# Phần mềm quản lý cân hóa chất

# Phần mềm quản lý cân trợ chất tự động

# Phần mềm quản lý bán mộc

Rất mong được phục vụ quý khách hàng ! Nhấn " Yêu thích & Chia sẽ " để được chúng tôi chuyển tải các sản phẩm, bài viết, chương trình khuyến mãi...

►Vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Tham khảo web:  www.baotinsoftware.com 

Email:  baotinsoftware@gmail.com

Phone / Zalo :  0928 79.78.79 Mr.Nam

Facebook: Phần mềm quản lý nhà máy Dệt - Nhuộm - Sợi

 

Tin tức cùng loại

    Liên hệ